iP5A 

Dòng Chuyên Quạt và Bơm truyền động 

Tính Năng

PID kép

Khi cần điều khiển PID bổ sung hoặc điều khiển PID theo tầng, PID kép cung cấp cho người dùng các mục đích sử dụng khác nhau của hệ thống chỉ với iP5A.

Điều khiển đa động cơ

Chức năng điều khiển đại số tích hợp cho phép biến tần điều khiển động cơ mà không cần bộ điều khiển để người dùng có thể tận dụng lợi thế của việc tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí.

Ngủ và Thức dậy

Chức năng tiết kiệm năng lượng tích hợp giúp biến tần tự động dừng khi công suất quá thấp.

Pre-Heater

Chức năng làm nóng trước tích hợp ngăn ngừa hư hỏng động cơ và hỏng biến tần do độ ẩm.

Bắt đầu bay

Khi biến tần điều khiển nhiều quạt thông gió hoặc khi quạt trong hệ thống tải lớn quay do dịch chuyển tự nhiên, iP5A vận hành động cơ bằng cách tự động tìm kiếm tốc độ động cơ.

Tiết kiệm năng lượng tự động

iP5A cung cấp chức năng tiết kiệm năng lượng tự động bằng cách kiểm soát thông lượng tối ưu giúp giảm thiểu tổn thất năng lượng do thay đổi tải.

Cải thiện khả năng quản lý từ tính năng Tắt nguồn tức thì và Tạo điện nhúng

Trong quá trình ngắt nguồn hoặc tắt nguồn tức thời, được tạo ra do sự cố bật lửa, lỗi nối đất và mất điện, các tải vẫn giữ năng lượng cơ học và năng lượng này sẽ quay trở lại biến tần bằng cách tái sinh. Thời gian đảm bảo khi mất điện được kéo dài bằng cách sử dụng đặc tính điện này của biến tần.

Hiệu suất ổn định và liên tục (24 giờ 365 ngày)

Bất kể sự thay đổi bên ngoài như sự thay đổi điện áp đầu vào do thay đổi tải hoặc ảnh hưởng của thời tiết, iP5A có thể xử lý động cơ và tải với hiệu suất tốt nhất.

Dừng an toàn

Khi mất điện đột ngột chặn nguồn cung cấp, biến tần dừng động cơ bằng cách sử dụng năng lượng của tải để ngăn ngừa sự cố tái diễn (Yêu cầu cài đặt thông số).

Chi Tiết Mã Hàng

Thông Số Kỹ Thuật

3 pha 200V Class (0,75 ~ 30kW)

3 pha 400V Class (0,75 ~ 90kW)

3-phase 400V Class (110~450kW)

3 pha 600V Class (5.5 ~ 110kW)

1) Công suất định mức (v 3 XVXI) dựa trên 220V cho loại 200V và 460V cho loại 400V.

2) Cho biết công suất áp dụng tối đa khi sử dụng động cơ LS 4 cực.

3) Điện áp đầu ra tối đa sẽ không vượt quá điện áp đầu vào. Điện áp đầu ra nhỏ hơn điện áp đầu vào có thể được lập trình nếu cần.

4) IP20 / UL Type1 với ống dẫn tùy chọn, nó có thể được sửa đổi thành UL Type-1.